Lộ màu sắc Galaxy S10 và Galaxy F khiến Samfan hào hứng

0
9924

Mặc dù mất vài tháng nữa thì loạt Galaxy S10 và Galaxy F mới trình làng nhưng đã có các tin tức liên quan đến màu sắc của chúng.

Galaxy S10 và Galaxy F dự kiến chính thức ra mắt vào đầu năm 2019 nhưng những tin đồn xung quanh nó đã được đưa ra từ nhiều nguồn uy tín, bao gồm thông tin mới nhất là màu sắc của sản phẩm.

Theo đó, Galaxy S10 sẽ có ba biến thể, bao gồm một giá rẻ và hai cao cấp. Chúng sẽ có các tùy chọn màu sắc Đen, Trắng, Vàng và Xanh và một số trong số đó rất có thể là các màu gradient. Điều thú vị hơn là máy quét vân tay dưới màn hình, với công nghệ cảm biến siêu âm đến từ Qualcomm. Tuy nhiên biến thể giá rẻ chỉ được đi kèm máy quét vân tay gắn ở cạnh bên.

Đối với các phiên bản cao cấp dự kiến đi kèm màn hình 5,8 inch và 6,44 inch. Điều thú vị là chiếc điện thoại Galaxy S10 giá rẻ cũng đi kèm với màn hình 5,8 inch. Sự khác biệt giữa hai phiên bản 5,8 inch đó là cao cấp sử dụng thiết kế dạng cong, còn giá rẻ sử dụng thiết kế dạng phẳng.

Liên quan đến chiếc smartphone màn hình cong Galaxy F được mong đợi nhiều trong thời gian qua, báo cáo cho biết điện thoại sẽ đi kèm bộ nhớ trong 512 GB và có tên model SM-F900U. Sản phẩm sẽ đến với các màu Bạc và Đen.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN