Lộ giá siêu đắt của Galaxy S9 và S9+, lên đến 1.229 USD

0
6987

Một rò rỉ rất đáng quan tâm về Galaxy S9 và S9+ liên quan đến giá bán thiết bị đã được đăng tải, cho thấy đây sẽ là mức giá không hề rẻ chút nào.

Trước thời điểm Galaxy S9 và S9+ (25/2) ra mắt, rất nhiều chi tiết về thiết bị đã được đăng tải dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm ảnh chụp cầm trên tay, vỏ bảo vệ và nhiều phụ kiện khác. Nhưng vấn đề quan trọng nhất là giá bán dành cho các thiết bị này ra sao? Liệu nó có đi theo hướng iPhone X của Apple hay không?

Nhiều người hy vọng giá bán dành cho Galaxy S9 sẽ không đắt, trong khi một số lo ngại rằng Samsung sẽ tăng giá điện thoại của mình. Nếu nguồn tin rò rỉ từ Evan Blass mới đây, có lẽ tin xấu đã đến. Theo Blass, giá bán bộ đôi Galaxy S9 và S9+ tại châu Âu sẽ ở mức 841 EUR và 997 EUR tương ứng.

Quy đổi sang giá trị hiện hành, Galaxy S9 sẽ có giá lên đến 1.037 USD và Galaxy S9+ là 1.229 USD – những số liệu đáng kinh ngạc ngay cả khi đó là những smartphone có các tính năng hàng đầu. Tất nhiên mức giá bằng đồng EUR đó là chi phí bán lẻ, do đó nó sẽ cao hơn một chút so với giá trước thuế mà mọi người có thể nhìn thấy tại Mỹ. Dẫu vậy thì đó vẫn là mức giá khiến người dùng không vui chút nào.

Trước đó iPhone X đã dẫn đến làn sóng thảo luận về chi phí điện thoại trên 1.000 USD – một con số đặt thiết bị cầm tay vượt quá tiềm năng của người tiêu dùng. Không có gì ngạc nhiên khi đây được xem là nguồn cảm hứng để Samsung thúc đẩy giá bán Galaxy S9. Cho dù là một fan trung thành của Samsung thì liệu họ có sẵn sàng chi một số tiền lớn cho Galaxy S9 hay không vẫn là câu hỏi không ai có thể đoán được.

Các báo cáo gần đây cho biết Galaxy S9 và S9+ có thiết kế rất giống với model Galaxy S8 hiện có. Một ngoại lệ lớn là máy ảnh phía sau được tăng cường với camera kép (duy nhất trên Galaxy S9+) và cải thiện hiệu suất chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu. Đặc biệt, một video quảng cáo gần đây cho thấy sự xuất hiện của đối thủ Animoji sẽ có mặt trên Galaxy S9.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN