Lộ diện video thiết kế cuối cùng của iPhone 8

0
6133

Đoạn video quay cận cảnh từng chi tiết của iPhone 8 vừa được đăng tải cho thấy thiết kế của máy giống với các tin đồn gần đây.

Đoạn video này được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản @OnLeaks. Đây là một trong những tài khoản chuyên đăng tải các thông tin rò rỉ các thiết bị công nghệ có độ uy tính cao.

Đoạn video trên không mang đến nhiều bất ngờ cho người xem bởi thiết kế của chiếc iPhone 8 này giống hết với những hình ảnh rò rỉ gần đây. Theo đó, iPhone 8 sẽ có kích thước màn hình 5,8 inch với phần viên siêu mỏng chiếm gần trọn mặt trước. Phần loa thoại, cảm biến và camera trước chím một phần diện tích nhỏ ở mặt trước của máy. Mặt lưng màu đen được làm bóng tương tự như màu Jet Black.

Cụm camera kép phía sau được thiết kế dọc khá lồi, đèn flash led kép đặt ở giữa hai camera chính. Đặc biệt không có sự xuất hiện của phím home ở cả mặt trước lẫn mặt sau của máy. Có thể Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị như các tin đồn gần đây.

Đoạn cuối video cho thấy chính xác các số đo của iPhone 8 với chiều dài 143,5 mm, chiều rộng 71 mm, độ mỏng 7,5 mm. Điều này cho thấy máy có kích thước lớn hơn iPhone 7 (138,3 x 67,1 x 7,1 mm), nhưng nhỏ hơn so với iPhone 7 Plus (158,2 x 77,9 x 7,3 mm).

iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây, và dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt iPhone trên toàn cầu.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN