Lộ diện smartphone của thương hiệu Việt Asanzo

0
7004

Asanzo dự kiến sẽ ra mắt hai mẫu smartphone mới vào cuối tháng 7. Hai mẫu smartphone của thương hiệu Việt này đều thuộc phân khúc tầm trung hướng đến giới trẻ và thị trường nông thôn.

Asanzo được mệnh danh là ông vua của dòng TV màn hình CRT giá rẻ. Tuy nhiên, thị trường TV CRT ngày càng giảm sút, buộc hãng phải chuyển sang các sản phẩm TV LED và TV thông minh. Song song với việc chuyển hướng kinh doanh, Asanzo cũng lên kế hoạch gia nhập vào thị trường mobile Việt Nam.

Các smartphone của Asanzo sẽ có giá từ khoảng 3-5 triệu đồng phục vụ chủ yếu ở khu vực nông thôn. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những chiếc smartphone có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh cùng chất lượng dịch vụ tốt.

Mới đây hình ảnh hai mẫu smartphone của Asanzo đã bất ngờ lộ diện cho thấy toàn bộ thiết kế của máy.

Phiên bản cấp thấp sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối với kiểu dáng vuông vức, các cạnh được bo cong khá giống với các smartphone tầm trung khác hiện nay.

Phần viền được vát bóng khá tinh tế, các mép cạnh khít với nhau cho thấy độ hoàn thiện của máy khá tốt.

Phiên bản này có thể được trang bị màn hình có kích thước khoảng 5 inch, phần viền màn hình của máy khá dày. Tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng nhà sản xuất rất ưu ái trang bị cảm biến vân tay cho máy. Giao diện trên máy gần như thuần Android không có nhiều tuỳ biến.

Phiên bản cao cấp hơn sẽ có thiết đẹp mắt hơn. Dải ăn-ten thu phát sóng được thiết kế chạy dọc theo cạnh viền trên và dưới, trông giống như trên các mẫu smartphone cao cấp của những nhà sản xuất khác. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Asanzo đã bắt kịp xu hướng phát triển camera phone hiện này. Máy được trang bị cụm camera kép ở mặt sau hỗ trợ tốt cho việc chụp ảnh.

Độ hoàn thiện của máy cao có thể thấy qua phần màn hình cong 2,5D ôm sát viền được diamon cut.

Phụ kiện tai nghe đi kèm theo máy có thiết kế tương tự như các dòng tai nghe cao cấp đang có mặt trên thị trường hiện nay. Hai model này có thể sẽ tập trung chủ yếu vào nhu cầu giải trí của người dùng. Hiện tại tên và thông tin về cấu hình của hai thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo ông Phạm Văn Tam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo cho biết, việc sản xuất và hoàn thiện sản phẩm sẽ do đối tác nước ngoài thực hiện, Asanzo trước mắt tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm. Việc Asanzo gia nhập vào thị trường mobile Việt Nam sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong nước thêm một lựa chọn mới cho các mẫu smartphone mang thương hiệu Việt bênh cạnh Mobiistar hay Bkav.

Các smartphone của Asanzo sẽ được phân phối qua các kênh bán hàng hoạt động độc lập với kênh phân phối sản phẩm TV của hãng.

Một số hình ảnh khác

Khôi Hồ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN