Lộ diện smartphone có “tai thỏ” giống iPhone X của Xiaomi

0
7966

Xiaomi Mi Mix 2s sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Mi Mix 2 với thiết kế màn hình có phần “tai thỏ” tương tự như iPhone X.

Phần tai thỏ trên iPhone X có lẽ là điểm mà nhiều người dùng không thích, và đây cũng chính là điểm mà nhiều đối thủ cạnh tranh khác đem ra chế nhạo. Nhưng có lẽ trong tương lai, phần tai thỏ này sẽ trở thành một xu hướng thiết kế smartphone không viền màn hình mới.

Xiaomi một nhà sản xuất chuyên sao chép lại ý tưởng của Apple chỉ vừa thoát khỏi cái bóng “đạo thiết kế iPhone” hồi năm ngoái, khi hãng trình làng mẫu Mi Mix đầu tiên. Máy sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới thể hiện được sự sáng tạo cao qua việc sử dụng một màn hình có kích thước lớn, viền màn hình mỏng gần như bằng 0 giúp cho kích thước tổng thể của máy được thu gọn lại. Đây có thể được coi là một trong những sản phẩm tạo nên xu hướng thiết kế smartphone màn hình không viền.

Nhà sản xuất Trung Quốc này cũng vừa trình làng Mi Mix 2 phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Mi Mix với thiết kế tương tự như người đàn anh. Và mới đây, ngay sau khi iPhone X được trình làng, Xiaomi đã lên kế hoạch tung ra một phiên bản nâng cấp khác của Mi Mix 2 nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone X.

Theo một số hình ảnh được tiết lộ trên Weibo, thiết bị sở hữu màn hình không viền tiếp theo của Xiaomi sẽ có tên gọi là Mi Mix 2s.

Thiết kế màn hình trên Mi Mix 2s khá giống với thiết kế trên iPhone X với phần “tai thỏ” ở cạnh trên màn hình. Đây là nơi đặt các cụm cảm biến, camera trước và loa thoại. Với thiết kế này, một lần nữa Xiaomi lại sao chép thiết kế theo mẫu iPhone X cao cấp nhất của Apple.

Với mẫu Mi Mix 2, các cảm biến, camera trước đều đặt ở cạnh dưới, do đó phần cạnh dưới khá dầy. Nhưng trên phiên bản nâng cấp này, có lẽ việc di chuyển các cụm camera và cảm biến lên phần cạnh trên nên có thể cạnh dưới sẽ được tối ưu mỏng tương tự như iPhone X.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN