Lộ diện hình ảnh Galaxy Note 7R chuẩn bị được Samsung ra mắt

0
9583

Công ty Hàn Quốc đã bắt đầu lặng lẽ sản xuất một phiên bản tân trang lại của Galaxy Note 7, và những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm đã bị rò rỉ.

Những hình ảnh đăng tải từ TechnoBuffalo cho thấy chiếc điện thoại này sẽ mang tên Galaxy Note 7R, với R có thể đại diện cho Refurbished. Hình ảnh trang cài đặt của sản phẩm cho thấy máy đang chạy phiên bản Android 7.0 và tích hợp pin dung lượng 3.200 mAh.

Việc giảm dung lượng pin xuống mức 3.200 mAh được xem là rất quan trọng để Samsung có thể đưa Galaxy Note 7 trở lại thị trường. Các phân tích gợi ý rằng lý do Galaxy Note 7 bốc cháy là vì pin được nhồi nhét quá nhiều năng lượng, tiến đến giới hạn dung sai và vượt xa giới hạn an toàn. Bên cạnh đó nó cũng dễ bị tổn thương vật lý hơn.

Nhìn chung, Galaxy Note 7R được trang bị pin nhỏ hơn với mức an toàn lớn hơn và cung cấp khoảng trống xung quanh khay chứa pin. Điều này ngăn ngừa thiệt hại vật lý đối với pin cũng như nâng mức an toàn cho pin.

Dự kiến Galaxy Note 7R vẫn giữ nguyên các thành phần khác của phiên bản gốc, bao gồm màn hình 5,7 inch, chip Exynos 8890, RAM 4 GB, máy quét mống mắt, máy ảnh 12 MP ở mặt sau với tính năng OIS và máy ảnh 5 MP ở mặt trước.

Mặc dù có vẻ Galaxy Note 7R đã vượt qua bài kiểm tra của FCC nhưng dường như điện thoại sẽ không được bán tại thị trường Mỹ. Thay vào đó, các tin đồn cho biết Samsung sẽ bán Galaxy Note 7R tại thị trường Hàn Quốc, nơi nhu cầu về sản phẩm của Samsung cao hơn và cũng là thị trường mà điện thoại màn hình lớn luôn chiếm doanh thu cao. Ngoài ra, nhiều khả năng Galaxy Note 7R cũng sẽ được bày bán tại Việt Nam.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN