Lộ diện giá bán Galaxy A40, nằm giữa Galaxy A30 và A50

0
11785

Chẳng bao lâu sau khi ra mắt hai thành viên đầu tiên của gia đình Galaxy A mới là Galaxy A30 và A50, Samsung lại chuẩn bị giới thiệu Galaxy A40.

Mới đây, một mô hình chưa được công bố cùng từ dòng Galaxy A là Galaxy A40 đã nhận được chứng nhận Bluetooth và trang hỗ trợ của nó đã xuất hiện trên trang web tiếng Đức của Samsung. Giờ đây thông tin giá bán của sản phẩm đã được trang MySmartprice tiết lộ, cho thấy thời điểm điện thoại lên kệ là rất sớm.

Các báo cáo cho thấy Galaxy A40 sẽ ra mắt trong tương lai không xa với giá bán tại châu Âu là 249 EUR. Sẽ không bất ngờ nếu điện thoại được công bố lần đầu tiên tại Ấn Độ như nhiều smartphone khác của công ty Hàn Quốc gần đây.

Theo tiết lộ, Galaxy A40 sẽ đi kèm hệ điều hành Android Pie khi phát hành, tích hợp chip xử lý 8 lõi Exynos 7904 14 nm, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có khả năng mở rộng thêm 512 GB qua khe cắm thẻ microSD

Liên quan đến màn hình, nó sẽ có kích thước rộng 6,4 inch với độ phân giải Full HD 1.080 x 2.340 và tỷ lệ khung hình 19,5:9. Tương tự như Galaxy A30 và A50, mẫu smartphone này sẽ trang bị thiết kế màn hình Infinity-U Super AMOLED. Đáng buồn cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến thông số kỹ thuật máy ảnh của Galaxy A40.

Trong một tuyên bố gửi cho The Economic Times vào ngày 14/2, Phó Chủ tịch cấp cao Samsung Ấn Độ, Ranjiv Singh, cho biết: “Năm 2019 chứng kiến một khởi đầu cực kỳ tốt cho các sản phẩm tại Samsung với dòng M. Chúng tôi hiện đang tạo toàn bộ danh mục đầu tư cho dòng A và sẽ ra mắt sản phẩm này từ tháng 3. Đến tháng 6, chúng tôi sẽ ra mắt điện thoại mới mỗi tháng”.

Điều này có nghĩa là Samsung sẽ phát hành một điện thoại mỗi tháng cho đến tháng 6 tại Ấn Độ, tổng cộng có bốn điện thoại thuộc dòng Galaxy A. Ngoài Galaxy A40, một ứng cử viên khác có lẽ là Galaxy A90, được đồn đại có camera xoay 13 MP độc đáo.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN