Lộ diện bộ sạc nhanh 45W dành cho Galaxy Note 10

0
5577

Mặc dù chỉ đi kèm với bộ sạc 25W nhưng người dùng vẫn có thể sạc pin cho Galaxy Note 10 với tốc độ cực nhanh nhờ bộ sạc 45W mua riêng.

Theo các thông tin gần đây, Samsung chỉ đặt sẵn trong hộp đựng sản phẩm Galaxy Note 10 bộ sạc nhanh 25W. Điều này gây thất vọng cho nhiều người khi một số hãng sản xuất trang bị sẵn bộ sạc nhanh lên đến 30W trong hộp đựng sản phẩm của mình.

Nhưng mọi thứ có thể khắc phục khi Samsung gần đây đã khoe bộ sạc nhanh 45W. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là khi nào Samsung sẽ ra mắt bộ sạc này, và điện thoại nào sẽ hưởng lợi? Với sự xuất hiện của Galaxy Note 10, có vẻ như đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Vấn đề ở đây là bộ sạc siêu nhanh này của Samsung sẽ có giá bán không hề rẻ. Ghi nhận từ GalaxyClub cho thấy, giá bán dành cho bộ sạc nhanh 45W này sẽ lên đến 57 USD.

Có thể hơi thất vọng nhưng ít nhất Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ khả năng sạc nhanh đó. Về lý do tại sao công ty lại ngại vận chuyển bộ sạc trong hộp của Galaxy Note 10, nhiều khả năng công ty Hàn Quốc vẫn đang cố gắng đảm bảo sự an toàn sau sự cố với Galaxy Note 7 trong quá khứ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN