Lộ ảnh thực tế Google Pixel 2, camera kép, thiết kế không thay đổi nhiều

0
5995

Hình ảnh mới nhất về Google Pixel 2 đã lộ diện, dường như model Pixel kế nhiệm sẽ có loa kép, cho chất lượng âm thanh tốt hơn đáng kể so với phiên bản tiềm nhiệm.

Trang Venturebeat đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về Google Pixel 2. Có vẻ như Pixel 2 sẽ trang bị loa kép ở mặt trước, phần viền màn hình có vẻ không thực sự mỏng. Ngoài ra, vị trí camera và đèn flash không có sự thay đổi về vị trí. Sự khác biệt chỉ nằm ở kích thước cụm cảm biến hình ảnh đã được làm to hơn khá nhiều so với trước.

Theo nhiều rò rỉ, HTC sẽ sản xuất Google Pixel 2 trong khi LG sẽ đảm nhiệm sản xuất Pixel XL 2. Thậm chí có tin đồn cho rằng, bộ đôi Pixel mới sẽ lược bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống.

Google Pixel 2 được khẳng định sẽ có màn hình 5 inch, lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm ra mắt năm ngoái. Máy cũng sẽ trang bị chip Snapdragon 836 và ít nhất 4GB RAM.

Dự kiến, Pixel 2 và Pixel XL 2 sẽ ra mắt vào khoảng thời gian tháng 10 hoặc tháng 11, cùng thời điểm ra mắt bộ đôi Pixel hồi năm ngoái. Cả hai model được kỳ vọng sẽ cài sẵn Android O mới nhất khi ra mắt.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN