Lộ ảnh Samsung Galaxy S9+ với camera kép

0
6099

Tính năng camera kép, quay video tốc độ cao và hình ảnh của Galaxy S9 lẫn S9+ đã rò rỉ gần như toàn bộ.

Sau hàng loạt tin đồn và ảnh dựng, chân dung thật sự của Galaxy S9 và S9+ đang dần hiện rõ. Tài khoản Twitter nổi tiếng về nguồn tin rò rỉ @EvenBlass và trang WinFuture vừa đăng tải hàng loạt thông tin mới. Tính năng, hình ảnh cụm camera kép của Galaxy S9 được thể hiện rõ ràng.

Cụm camera kép này xuất hiện trên Samsung Galaxy S9 Plus, phiên bản có màn hình lớn 6,2 inch. Năm ngoái, người dùng chỉ phải lựa chọn kích thước màn hình khi mua Galaxy S8 hay S8+. Nhưng năm nay, họ sẽ phải đắn đo thêm giữa camera đơn hay kép.

Trang WinFuture miêu tả cụ thể tính năng của cụm camera kép này. Tương tự smartphone nắp gập W2018, camera trên S9 có khả năng thay đổi khẩu độ f/1.5 – f/2.4. Người dùng có thể chọn khẩu độ f/1.5 trong điều kiện chụp thiếu sáng hoặc macro.

Bên cạnh đó, camera thứ hai của máy sẽ trang bị ống kính góc rộng, thích hợp chụp chân dung với khẩu độ cố định f/2.4.

Ngoài ra, camera trước của máy được trang bị cảm biến độ phân giải 8 MP. Tính năng quay video với tốc độ siêu nhanh 960 khung hình/giây cũng là điểm mới sẽ xuất hiện trên camera của bộ đôi mới.

Về cấu hình, nguồn tin trên tiết lộ model này sẽ trang bị chip xử lý Exynos 9810 mới nhất từ Samsung. Tại một số thị trường có thể hãng sẽ sử dụng chip Snapdragon 845, ví dụ như Bắc Mỹ. Ngoài ra WinFuture còn dự đoán năm nay Samsung sẽ không bổ sung màu sắc mới mà chỉ cung cấp 4 màu như trước đây.

Nhiều tin đồn cho rằng model này sẽ có giá cao hơn bản tiền nhiệm.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN