Lộ ảnh render Note 8, cảm biến vân tay đặt cạnh camera

0
6728

Những hình ảnh render về Galaxy Note 8 đã xuất hiện khá rõ nét. Ngoài những thay đổi về thiết kế, Galaxy Note 8 sẽ đặt vị trí cảm biến vân tay cạnh cụm camera.

Những hình ảnh render mới nhất được chia sẻ thông qua trang Twitter OnLeaks, một nguồn tin rò rỉ khá nổi tiếng. Thiết kế trong bộ ảnh render Galaxy Note 8 mới rất khác so với các thiết kế rò rỉ trước đó. Chiếc điện thoại có vẻ dày hơn và phần khung máy cũng vuông vắn hơn.

Vị trí đặt bút S-Pen mới vẫn sẽ đặt ở phần đuôi máy, ngay cạnh dải loa, cổng sạc USB Type-C và jack 3.5mm.

Phần mặt trước của Galaxy Note 8 gần như không thay đổi quá nhiều so với mẫu Galaxy Note 8 hiện nay với màn hình cong tràn cạnh. Tuy vậy sự thay đổi sẽ đến từ mặt sau của máy với cụm cảm biến hình ảnh và vân tay đặt cạnh nhau.

Trước đây nhiều tin đồn cho rằng, Samsung sẽ đưa cảm biến vân tay vào trong màn hình. Tuy vậy hình ảnh render đã phản bác những tin đồn đó đồng thời xác nhận lý do Galaxy Note 8 chưa thể nhúng cảm biến vân tay vào màn hình là chính xác. Thay vào đó, cảm biến vân tay sẽ đặt ở phía sau, ngay cạnh cụm camera. Cách thiết kế này có thể sẽ vấp phải nhiều phản đối của người dùng do vị trí này sẽ gây khó khăn khi chụp ảnh hoặc mở khóa máy.

Về camera, Galaxy Note 8 sẽ sử dụng camera kép và hệ thống đèn flash LED kép. Ngoài ra, mặt lưng máy nhiều khả năng sẽ dùng chất liệu kính cường lực tương tự như Galaxy S8. Máy sẽ có độ dày khoảng 9mm ở điểm dày nhất (vị trí camera) và độ dày tối thiểu là 8,4mm.

Nhiều tin đồn trước đó khẳng định, Galaxy Note 8 sẽ tích hợp sẵn chip xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos của Samsung, RAM 6GB và viên pin 3.300 mAh.

Dự kiến Galaxy Note 8 sẽ là một trong những mẫu smartphone đắt nhất của Samsung với giá lên tới gần 1.000 USD (khoảng 22,7 triệu đồng) và cạnh tranh với đối thủ iPhone 8 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Một số hình ảnh rò rỉ khác:

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN