Lộ ảnh nguyên mẫu Galaxy S8+ với cụm camera kép

0
8603

Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ được Samsung giới thiệu cách đây vài ngày mà không có cụm camera kép, tuy nhiên thực tế thì hãng đã từng thiết kế một phiên bản Galaxy S8+ với cụm camera kép phía sau.

Camera kép đã và đang trở thành một trào lưu trên điện thoại di động trong những năm gần đây, đặc biệt là khi Apple giới thiêu iPhone 7 Plus sở hữu cụm camera kép. Các hãng điện thoại khác đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và cho ra những mẫu điện thoại sở hữu cụm camera kép của riêng mình.

Tuy nhiên Samsung lại không nghĩ như thế, hãng tin rằng cụm camera đơn trên thế hệ S7/S7Edge có chất lượng đủ tốt cho người dùng. Bằng chứng là khi Note7 được giới thiệu với camera đơn, dường như không ai phàn nàn về cụm camera này.

Và tới khi Galaxy S8+ được giới thiệu cách đây vài ngày, đã có những phàn nàn lẫn tiếc nuối khi thiết bị này vẫn chỉ sở hữu camera đơn phía sau, nhưng theo một hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo bởi tài khoản @Lei Ming Xuan, Samsung đã từng thiết kế một nguyên mẫu S8+ với cụm camera kép phía sau, không những thế cảm biến vân tay cũng không xuất hiện gần khu vực này.

Theo hình ảnh rò rỉ, cụm camera được đặt chính giữa phía sau, theo thứ tự chồng lên nhau thay vì song song, ngay bên dưới là cụm đèn lấy nét laser và Flash kép. Cách đó là không xa là logo SAMSUNG và một miếng nhãn dán cho biết thiết bị này có 64GB bộ nhớ trong và trên mã sản phẩm G-955F – đây chính là tên mã chính thức khi ra mắt của S8+.

Thật đáng tiếc khi nguyên mẫu này đã không được chọn là phiên bản chính thức cuối cùng cho Galaxy S8+, có lẽ Samsung có lý do riêng của mình và rất có thể cụm camera kép sẽ xuất hiện trở lại trên sản phẩm tiếp theo của hãng, đó có thể là Galaxy Note8.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN