Lộ ảnh LG V30: Đẹp hơn cả iPhone 8!

0
6179

Trong thời điểm LG G6 chỉ vừa mới được lên kệ, những hình ảnh render về flagship tiếp theo mang tên LG V30 của nhà sản xuất Hàn Quốc lại vừa lộ ra.

Theo bộ ảnh này, V30 tiếp tục đi theo concept viền màn hình siêu mỏng trên G6. Mặt trước của thiết bị có tính thẩm mỹ rất cao khi cả hai viền trên và dưới cũng được tối giản hoá. Các phím điều hướng cơ bản của Android được đưa vào trong màn hình. Cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng, cụ thể là ở vị trí của nút home ảo.

Một màn hình phụ được đặt ở phía viền trên màn hình, có chức năng hiển thị thông báo, chữ ký và truy cập ứng dụng nhanh như trên V10 và V20. Hai camera trước nằm ngay bên cạnh màn hình phụ này cho thấy có khả năng LG sẽ không quên theo đuổi xu hướng tập trung cải thiện tính năng selfie cho người dùng. Ở mặt sau vẫn là một camera kép. Jack tai nghe 3.5mm vẫn tiếp tục có mặt trên thiết bị này, và được đặt ở cạnh dưới của máy.

Về tổng quan, V30 có phần cứng cáp và vuông vức hơn so với người tiền nhiệm LG G6. Các góc được bo cong nhẹ nhàng, hai mặt trước sau đều được làm từ kính, toát lên vẻ sang trọng và thời thượng. Nếu chiếc LG G6 thực sự trông như thế này, nó có khả năng cạnh tranh sòng phẳng về thiết kế với iPhone 8 hay Samsung Galaxy Note 8, những flagship đầu bảng khác sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. 

Một số hình ảnh khác của LG V30:

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN