LG V30 và LG G7 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến?

0
13984

Kể từ khi LG mở bán song song hai dòng smartphone là G và V, họ có truyền thống ra mắt dòng G vào tháng 2 hoặc tháng 3, trong khi dòng V là của tháng 9. 

Tuy nhiên, theo Aju Business Daily, một tờ báo Hàn Quốc, LG sẽ gấp rút hoàn thiện cả phần cứng và phần mềm của thế hệ G7 và V30 để cho ra mắt sớm hơn mọi năm. Có thể ngay trong tháng 8 tới, người dùng sẽ chứng kiến màn trình làng của LG V30. Sau đó, ngay tháng 1 năm sau, LG G7 sẽ ra mắt.

Ý đồ của LG trong việc làm này là tranh thủ thời gian trước khi các flagship khác ra mắt để tối ưu hoá sản lượng và chiếm thị phần. Đây không phải là lần đầu tiên nhà sản xuất Hàn Quốc thực hiện việc này. Đầu năm nay, LG đã đẩy thời gian ra mắt của G6 lên trước Samsung Galaxy S8, nhưng việc G6 không có chip Snapdragon 835 đã khiến nó giảm bớt sự hấp dẫn, qua đó doanh thu thiếu khởi sắc so với kỳ vọng. Hy vọng với bộ đôi V30 và G7, LG sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận hơn để thu hút thêm nhiều người dùng.

Nếu thực sự V30 ra mắt vào tháng 8, nó sẽ trình làng trước bộ đôi sừng sỏ của nửa cuối năm nay là Samsung Galaxy Note8 và iPhone 8. Với G7, sản phẩm này sẽ đi tắt đón đầu Samsung Galaxy S9.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN