LG V30 sẽ là điểm nhấn ra mắt tại IFA 2017, giá từ 699 USD

0
5724

Theo một báo cáo của ETNews, LG sẽ giới thiệu chiếc smartphone V30 sắp tới tại sự kiện diễn ra vào ngày 31/8 trong khuôn khổ IFA ở Berlin, Đức.

Báo cáo cho biết rằng, có vẻ như phablet này sẽ được đặt hàng trước tại Hàn Quốc ngay sau khi công ty tiết lộ sản phẩm với giá bán lẻ rơi vào khoảng 800.000 KRW (khoảng 699 USD). Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra vào tháng 9 và có lẽ sẽ xuất hiện tại các thị trường khác trên thế giới khoảng 1 tháng sau đó, giống như những gì đã xảy ra với V20.

LG V30 là một trong những smartphone cao cấp cạnh tranh với Galaxy Note 8 của Samsung, vốn dự kiến ra mắt trong ngày 26/8. Sản phẩm được báo cáo là khá khác biệt so với người tiền nhiệm V20 về thiết kế và giống G6 nhiều hơn.

V30 dự kiến được trang bị màn hình OLED mới nhất, chip Snapdragon 835, camera kép ở mặt sau, âm thanh ESS Quad DAC, cổng tai nghe 3.5 mm và có ba biến thể bộ nhớ trong gồm 32 GB, 64 GB và 128 GB. Không giống như người tiền nhiệm, nó sẽ không có pin rời, có thể xuất phát từ nguyên nhân máy có tính năng chống thấm nước và chống bám bụi. Sản phẩm này cũng có màn hình phụ ở trên cùng giống như các smartphone khác trong dòng V.

Dựa trên các thông tin thân cận, V30 có vẻ như là một thiết bị đầy hứa hẹn như là cách để tạo ra sự phân biệt với Galaxy Note 8 cũng như tiền nhiệm, đặc biệt khi sản phẩm có giá thành phải chăng hơn.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN