LG V30 sắp có thêm bản đỏ-hồng nhạt mới tại CES 2018

0
6450

LG có kế hoạch tung ra phiên bản V30 mới tại CES 2018 hướng đến những người không thích các lựa chọn màu đen, xanh, bạc và tím trước đây.

Phiên bản sắp tới được trang bị màu được gọi là “raspberry red”, một dạng màu đỏ kết hợp hồng nhạt nên trông sẫm màu hơn so với hồng (pink rose) mà Samsung mang đến Galaxy S8.

Điện thoại V30 của LG được đánh giá một trong những chiếc điện thoại không chỉ hoàn hảo về thiết kế mà còn mạnh mẽ với phần cứng bên trong. Nó cung cấp hiệu năng hoạt động rất tốt, cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và máy ảnh hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Đáng buồn là thời lượng pin trên sản phẩm chỉ ở mức trung bình.

Cụ thể, LG V30 được trang bị màn hình OLED kích thước 6 inch hỗ trợ chức năng Always on Display. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 835 mạnh mẽ, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Điểm nổi bật nhất của V30 là camera chính có khẩu độ lớn nhất thế giới smartphone hiện tại là f/1.6, cùng độ phân giải 16 MP. Bên cạnh đó còn có camera thứ hai độ phân giải 13 MP với khẩu độ f/1.9. Cụm camera kép cho phép máy chụp ảnh góc rộng. Trong khi đó, camera selfie có độ phân giải 8 MP.

Phiên bản màu đỏ-hồng nhạt không khác gì về tính năng so với các lựa chọn màu khác, tuy nhiên LG hy vọng rằng màu sắc độc đáo trên sản phẩm có thể thuyết phục người tiêu dùng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua chiếc điện thoại của mình.

LG V30 phiên bản màu đỏ-hồng nhạt sẽ có mặt ở Hàn Quốc ngay sau khi công bố tại CES trước khi phát hành ra các thị trường trọng điểm ở châu Âu và châu Á sau đó. Trong trường hợp thị trường không thể tiếp cận màu sắc mới, người tiêu dùng chỉ còn cách mua thiết bị nhập khẩu từ các thị trường khác.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN