LG V30 có phiên bản vỏ gốm siêu sang, giá đến 1.800 USD

0
5739

LG vừa bổ sung vào gia đình sản phẩm của mình phiên bản siêu sang Signature Edition của V30 và được bán độc quyền tại thị trường Hàn Quốc.

Hãng điện thoại Hàn Quốc xác nhận rằng sẽ chỉ sản xuất 300 phiên bản LG V30 Signature Edition, biến nó trở thành một phần trong bộ sưu tập sản phẩm siêu sang cho người hâm mộ điện thoại Android của hãng.

Vì là phiên bản giới hạn nên LG V30 Signature Edition không có giá rẻ chút nào. Theo ghi nhận, người mua sẽ phải trả đến 2 triệu won (tương đương khoảng 1.800 USD) để được hưởng quyền sở hữu thiết bị này. Giá bán này cao hơn cả so với iPhone X 256 GB có giá 1.450 USD, trong khi model cơ bản của Note 8 cũng chỉ có giá 965 USD và LG V30 gốc có giá 842 USD.

Mặc dù bỏ ra với giá hơn gấp đôi nhưng nhìn chung những gì người dùng nhận được ở LG V30 Signature Edition chỉ là tính năng vỏ gốm zirconium thay thế kính V30 tiêu chuẩn. LG nói rằng điều này sẽ cho phép điện thoại chống lại các vết trầy xước theo thời gian. Không chỉ có vậy, người dùng mua V30 Signature Edition sẽ có tùy chọn khắc tên laser vào mặt sau của điện thoại.

Ở lĩnh vực phần cứng, điện thoại có RAM 6 GB thay vì 4 GB so với bản tiêu chuẩn, cùng với đó không gian lưu trữ lên đến 256 GB. Tuy nhiên, các thông số còn lại được giữ nguyên so với V30 tiêu chuẩn, gồm màn hình P-OLED 6 inch Full Vision, chip Snapdragon 835 từ Qualcomm và camera kém góc rộng (cảm biến 16 MP và 13 MP).

LG V30 Signature Edition chạy trên phiên bản Android 8.0 Oreo khi phát hành. Mặc dù không còn quá lâu để người dùng V30 tiêu chuẩn có thể cập nhật lên Oreo nhưng nhìn chung Signature Edition của V30 là lựa chọn hấp dẫn cho người dùng có thu nhập cao. Người dùng sẽ nhận được tai nghe có dây Bang & Olufsen và không dây Bluetooth H5 đi kèm trong hộp đựng sản phẩm.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN