LG V30 (2018) sẽ được hỗ trợ nền tảng VR Google Daydream

0
8147

LG V30 (2018) sẽ là phiên bản thay thế cho mẫu LG G7 dự kiến được trình làng tại CES 2018 sắp tới. Máy sẽ được nâng cấp về phần cứng và được tích hợp nền tảng VR Daydream.

Mới đây, LG vừa phát hành một đoạn video quảng cáo mới cho LG V30. Đoạn video nói về một cậu bé tên Jack Davis, cậu rất yêu thích trò chơi video và muốn bảo vệ trái đất tránh khỏi sự xâm lăng từ người ngoài hành tinh. Vì vây, Jack đã nộp đơn cho NASA xin được làm việc bảo vệ hành tinh. Tuy nhiên, đáng buồn cho cậu bé là vị còn quá nhỏ nên Jack đã không được chấp nhận. Thấy con trai của mình buồn bã, ba của cậu bé đã mang đến cho cậu bé một niềm vui mới với một chiếc điện thoại có thể biến ước mơ của Jack thành hiện thực. Chiếc điện thoại này chính là một phiên bản mới của LG V30 với khả năng hỗ trợ nền tảng VR Google Daydream.

Ông đã dùng chiếc LG V30 kết nối với một chiếc kính VR sau đó mở những đoạn phim cũng như những tựa game cho cậu con trai của mình trải nghiệm. Cảm giác khi trải nghiệm trên hai thiết bị này giống như thực tế khiến cậu bé thích thú và vui sướng khi được thực hiện ước mơ của mình.

Đây cũng chính là những gì LG muốn giới thiệu đến người dùng về mẫu LG V30 phiên bản mới. Theo đó, V30 (2018) sẽ được ra mắt sớm để thay thế cho mẫu LG G7 đã bị nhà sản xuất hoãn ngày ra mắt. Phiên bản nâng cấp của V30 sẽ được tích hợp con chip mới có thể là Snapdragon 845, nhằm hỗ trợ tốt nền tảng VR.

Máy dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện CES 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 tới đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN