LG tung video giới thiệu chính thức LG G6+

0
9652

LG G6+ có thiết kế tương tự như phiên bản trước, nhưng về mặt phần cứng và tính năng, G6+ đã được nâng cấp đáng kể.

LG vừa chính thức tung ra đoạn video quảng cáo cho LG G6+, phiên bản nâng cấp tiếp theo của LG G6, flagship vừa được ra mắt hồi đầu năm nay của LG. Theo đó, LG G6+ có hai phiên bản màu Marine Blue và Terra Gold.

Máy vẫn được trang bị màn hình QHD 5,7 inch, chip sử lý Snapdragon 821 như trên phiên bản trước. Dung lượng RAM trên G6+ đã được nâng cấp lên 6 GB và bộ nhớ trong lên đến 128 GB. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt Face Print, cho phép nhận diện ngay cả khi màn hình tắt. G6+ cũng được tặng kèm tai nghe B&O với công nghệ âm thanh Hi-Fi Quad DAC mang đến chất lượng âm thanh sống động và chân thực.

Camera kép độ phân giải 13MP vẫn được giữ nguyên và tích hợp thêm tính năng Lens Covered giúp đưa ra cảnh báo cho người dùng khi camera sau bị che. G6+ cũng được trang bị khả năng chống nước cao cấp chuẩn IP 68 cho khả năng chịu đựng dưới độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút. Pin trên G6+ có dung lượng 3300mAh. Máy sẽ được chính thức bán ra tại Hàn Quốc trong tháng 7 này với mức gia dự kiến sẽ cao hơn phiên bản trước.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN