LG tung teaser gợi ý LG Q6 trước thời điểm phát hành 11/7

0
7527

LG đã sẵn sàng cho việc ra mắt phiên bản rút gọn của smartphone G6 mà công ty ra mắt cách đây vài tháng, tuy nhiên sản phẩm sẽ có tên Q6 thay vì G6 mini.

Theo đó, vào ngày hôm nay (11/7), LG sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone Q6, một phiên bản nhỏ hơn của G6 với kích cỡ màn hình giảm nhưng vẫn duy trì công nghệ màn hình Full Vision như bản gốc, có nghĩa máy gần như không có viền màn hình. Điều này được LG thể hiện thông qua video quảng cáo trên kênh YouTube của công ty với tiết lộ màn hình Q6 sẽ có tỉ lệ 18,5:9.

Có tổng cộng 3 đoạn video quảng cáo dành cho Q6, tất cả đều tập trung vào công nghệ màn hình Full Vision có trên sản phẩm này, bao gồm sự cần thiết của màn hình Full Vision cũng như lợi ích nhận được từ công nghệ Full Vision. Mỗi video đều kèm theo hình bóng một thiết bị cầm tay, bao quanh bởi màu sắc sống động kèm thông tin cho biết cột mốc thơi gian 11/7.

Đáng buồn là mỗi video quảng cáo chỉ kéo dài 15 giây, nhưng nếu dựa vào các thông tin đăng tải, nó có thể cung cấp thiết kế giống với G6.

Về thành phần phần cứng, các nguồn tin thân cận gần đây cho biết Q6 sẽ đi kèm cảm biến 13 MP nhưng không phải thiết lập kép, cùng dung lượng bộ nhớ RAM 3 GB.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN