LG trình làng phiên bản nâng cấp của V30 với tên gọi V30S ThinQ hỗ trợ AI

0
6079

Tại sự kiện MWC 2018, LG đã không trình làng mẫu smartphone mới nào mà thay vào đó hãng đã trình một phiên bản nâng cấp của chiếc LG V30 với tên gọi V30S ThinQ. Trên phiên bản nâng cấp này, máy sẽ tập trung phần lớn vào tính năng AI trên camera. 

Theo đó, với tính năng Vision AI, camera trên máy sẽ được tích hợp 3 chức năng là AI CAM, QLens và Bright Mode. Với chức năng AI CAM máy sẽ chụp và phân tích nhiều đối tượng khác nhau trên bức ảnh để đưa ra các lựa chọn phù hợp như chân dung, thức ăn, phong cảnh,…Với mỗi chế độ hình ảnh sẽ được thể hiện với độ tương phản, ánh sáng và bão hoà khác nhau.

Đối với QLens, hệ thống sẽ nhận diện hình ảnh thông minh bằng công nghệ được tích hợp để quét các mã QR, tính năng này sẽ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ cho người dùng. Ngoài ra, QLens còn được trang bị khả năng tìm kiếm hình ảnh các món hàng mà người dùng cần.

Bright Mode là một tính năng khả hữu ích cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Các thuật toán thông minh sẽ tự động phân tích để nâng cao độ sáng của mình ảnh mà không gây ra hiện tượng noise hay mất nét.

Được nâng cấp với hàng loạt các tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo khác nhau, LG V30S ThinQ còn được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant với 32 khẩu lânhj khác nhau được gọi là QVoice.

Về mặt cấu hình, LG V30S ThinQ vẫn được tích hợp con chip Snapdragon 835, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Màn hình của máy có kích thước 6 inch tỉ lệ 18:9, viên pin được tích hợp có dung lượng 3300mAh và sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 8.0.

LG V30 ThinQ sẽ được chính thức bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 9/3 tới đây, ở các thị trường khác LG vẫn chưa tiết lộ thông tin về ngày bán.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN