LG sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của dòng laptop Gram tại CES 2018

0
5697

LG Gram là dòng laptop phổ thông của LG, phiên bản mới của dòng laptop này sẽ được tích hợp chip Intel thế hệ thứ 8 cùng nhiều tính năng hỗ trợ khác.

Theo báo cáo của LG vừa phát đi hôm qua, hãng cho biết sẽ trình lang mẫu laptop Gram mới của mình tại triển lãm CES 2018 diễn ra vào đầu năm sau. LG cho biết, mẫu laptop này sẽ phát huy hết tối đa tính di động mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Trên thực tế, mẫu máy tính xách tay mới của LG sẽ bao gồm một bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, điều này sẽ giúp cung cấp hiệu năng cải thiện 30% so với chip thế hệ thứ 7.

“Các máy tính LG Gram mới sẽ được thiết kế cho những người muốn sở hữu một chiếc máy tính nhỏ gọn với tính di động cao nhưng vẫn sở hữu một hiệu suất vượt trội”, Tim Alessi, giám đốc Marketing sản phẩm của LG Electronics USA cho biết.

LG cho biết thêm, máy tính xách tay mới này cũng sẽ bao gồm nhiều tính năng tuỳ chọn như một cảm biến vân tay dành cho Windows Hello, màn hình cảm ứng và Thunderbol 3. Các thiết bị cũng sẽ có độ bền cao có thể chịu đựng được điều kiện gồ ghề. Theo nhà sản xuất cho biết, vỏ của máy sẽ được hoàn thiện bởi một hợp kim Nano Carbon Magnesium.

Máy sẽ có hai phiên bản là màn hình 14 inch và màn hình 13 inch với phần viền siêu mỏng mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN