LG sẽ ra mắt flagship màn hình 6,1 inch, chip Snapdragon 845 vào tháng 6

0
6375

Trong một báo cáo vừa được công bố, chiếc điện thoại hàng đầu mà LG trì hoãn đầu năm nay để kế nhiệm G6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6.

Một nguồn tin giấu tên được cho là nắm bắt kế hoạch phát hành smartphone của LG cho biết, chiếc điện thoại này sẽ có tên mã là Judy và trang bị màn hình 6,1 inch. Đó là loại màn hình hiển thị mới gọi là MLCD+. Nhờ trang bị điểm ảnh phụ màu trắng như là một phần trong ma trận RGBW, màn hình hiển thị này sẽ rất sáng (ở mức khoảng 800 nits) nhưng lượng điện năng tiêu thụ ít hơn 35% so với màn hình IPS LCD điển hình.

Bên trong điện thoại này được tích hợp chip xử lý 8 lõi Snapdragon 845, GPU Adreno 630, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Ở mặt sau là camera kép (13 MP + 13 MP đều có khẩu độ f/1.6) và thiết bị đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống thấm nước và chống bám bụi, cho phép nó có thể chịu đựng ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút mà không bị hư hỏng.

Ngoài ra điện thoại cũng đi kèm một vỏ bảo vệ đáp ứng các tiêu chuẩn về quân sự tương tự như LG V30, kết hợp loa stereo giúp nâng cao trải nghiệm giải trí cho người dùng.

Được biết vào năm ngoái Samsung và Qualcomm đã đạt thỏa thuận đảm bảo công ty Hàn Quốc trở thành hãng đầu tiên tung điện thoại trang bị chip Snapdragon 835 ra thị trường, vì vậy LG G6 phải chấp nhận với chip xử lý Snapdragon 821 hiệu năng thấp hơn. Năm nay, thay vì tung sản phẩm trước Galaxy S9 và S9+, LG đã chấp nhận dời lịch ra mắt flagship của mình trễ hơn vào tháng 6 để đảm bảo trang bị cho chúng chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN