LG sẽ là nhà sản xuất tiếp theo Google lựa chọn để sản xuất Google Pixel

0
6246

Google Pixel là mẫu smartphone do Google phát triển, nhưng gã khổng lồ công nghệ này không trực tiếp sản xuất mà thuê một nhà sản xuất bên thứ ba khác làm ra. Mẫu Google Pixel tiếp theo của Google có thể do LG sản xuất.

Theo các thông tin từ 9to5Google cho biết, họ đã phát hiện ra một số bình luận của nhân viên LG qua một công cụ báo lỗi riêng về một thiết bị có tên mã “taimen”. “Taimen” là tên mã nội bộ của Google Pixel XXL2, điều này cho thấy có thể Google đã chọn LG là nhà sản xuất tiếp theo cho mình.

Cách đây ít ngày cũng có một số thông tin cho rằng, LG sẽ là nhà sản xuất mẫu điện thoại Pixel thế hệ mới cho Google. Có lẽ Google muốn sử dụng công nghệ màn hình OLED dẻo của LG cùng với tỉ lệ màn hình 18:9 đang được ưa chuộn hiện nay. Ngoài ra, cũng có nhiều lí do khác được đặt ra cho rằng, Google đã không còn tin tưỡng vào năng lực sản xuất của HTC nữa, và lựa chọn một nhà sản xuất khác sáng tạo hơn.

Một thông tin khác về mẫu Pixel của Google, có thể trong năm nay gã khổng lồ của làng công nghệ sẽ phát triển đến tận 3 chiếc smartphone mới. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó Google đã loại bỏ đi mẫu XL2, và chỉ còn lại hai mẫu Pixel. Trong đó, Google Pixel XXL sẽ là dòng điện thoại cao cấp nhất của hãng, và dự kiến sẽ ra mắt vào khoản tháng 10 năm nay.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN