LG sẽ giới thiệu smartphone có thể gập lại tại MWC 2019

0
8620

Sau khi CES kết thúc cũng là lúc giới công nghệ bắt đầu hướng đến MWC vào cuối tháng sau với sự xuất hiện của nhiều ông lớn trong ngành.

Xiaomi đã xác nhận sự hiện diện của họ tại MWC, trong khi Sony cũng bắt đầu đưa ra lời mời. Một ông lớn khác sẽ tham gia vào tháng tới chính là LG. Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc thì nhà sản xuất smartphone nước này sẽ giới thiệu một điện thoại có thể gập lại tại sự kiện sắp tới.

Mặc dù vậy thiết bị mới này của LG sẽ không có màn hình uốn dẻo như Samsung Galaxy F hay thiết kế đến từ Huawei. Thay vào đó, đại diện LG cho biết sản phẩm sẽ tương tự ZTE Axon M nhưng có viền mỏng hơn để mang đến trải nghiệm màn hình liên tục khi cả hai được hợp nhất lại với nhau.

Lý do cho giải pháp này xuất phát từ giá thành khi LG muốn smartphone của mình được bán với giá dưới 900 USD thay vì khoảng 1.800 USD như trên điện thoại của Samsung.

Cũng theo phát biểu của Phó chủ tịch LG tại CES thì công ty sẽ thay đổi yếu tố thiết kế để duy trì tính cạnh tranh và lợi thế cho các nhà sản xuất khác. Các nguồn tin của Hàn Quốc cũng tiết lộ rằng thiết bị mới này sẽ hỗ trợ tương tác đa cảm ứng với khả năng nhận diện cử chỉ tay từ 20 đến 30 cm, giúp người dùng thao tác với smartphone trong mọi cảm ứng. Công nghê sẽ có sẵn cho cả dòng G và V.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN