LG Q9 sẽ trang bị chip Snapdragon 660 và thỏi pin khá lớn

0
6190

Nếu các thông tin từ SlashLeaks là chính xác, LG đang chuẩn bị cho các kế hoạch ra mắt mẫu smartphone Q9 đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn bên trong.

Chẳng bao lâu sau khi ra mắt loạt smartphone G7 One và G7 Fit với các thông số kỹ thuật thấp hơn so với G7 ThinQ, LG cũng chuẩn bị tung ra mẫu smartphone tầm trung mới mang tên Q9 như trong báo cáo gần đây.

Với Q9, đây sẽ là thành viên cao cấp nhất trong gia đình sản phẩm Q-series của công ty, tiếp nối phiên bản kế nhiệm của Q8 (2018) ra mắt vào tháng trước, và Q7 ra mắt vào tháng 5. Nguồn tin từ SlashLeaks cho biết Q9 dự kiến sẽ đi kèm chip xử lý cao cấp dành cho phân khúc tầm trung.

Theo đó, SlashLeaks cho rằng Q9 sẽ đi kèm chip Snapdragon 660 của Qualcomm, vốn đã được cung cấp trên một số smartphone Android hiện nay, bao gồm Nokia 7 Plus, Xiaomi Mi A2 và BlackBerry Key2.

Cả LG Q8 (2018) và Q7+ đều được chào bán ở phân khúc tầm trung nên sẽ không ngạc nhiên khi mức giá bán dành cho Q9 sẽ không thực sự quá cao. Mặc dù vậy vẫn không rõ liệu sản phẩm sẽ được công ty Hàn Quốc xuất xưởng đến các thị trường nào.

Ngoài thông tin về chip Snapdragon 660, LG Q9 dự kiến đi kèm tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB, kết hợp với RAM 4 GB và chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo khi phát hành, kết hợp thỏi pin dung lượng 3.550 mAh khá lớn. Sẽ không bất ngờ khi Q9 sẽ sử dụng màn hình tỷ lệ 2:1 giống như các biến thể Q-series mới đây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN