LG Q9 rò rỉ hình ảnh mặt trước với notch gọn nhẹ, tầm trung

0
6832

Vào đầu tháng 9, thông tin về LG Q9 bắt đầu xuất hiện nhưng phía công ty Hàn Quốc vẫn im tiếng. Mặc dù vậy mọi thứ đã gần như được vén màn.

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất cho thấy công ty Hàn Quốc thực sự đang có ý định tung ra thị trường chiếc smartphone mới. Điều này được thể hiện thông qua hình ảnh mặt trước của thiết bị, cung cấp màn hình lớn, cao và các thiết kế quen thuộc từ cả trước và sau.

Dựa vào hình ảnh đăng tải bởi MySmartPrice, LG Q9 khá giống với LG G7 Fit. Điều này có nghĩa là LG đang chuẩn bị ra mắt thiết bị đầu tiên của dòng Q sở hữu thiết kế ăn theo dòng G.

Nguồn tin cũng cho biết máy đi kèm màn hình 6,1 inch cho tỷ lệ hiển thị 19:9 và máy quét dấu vân tay ở mặt sau. Các thông số kỹ thuật được đồn đại trước đây cũng đề xuất đến chip xử lý Snapdragon 660, RAM 4 GB và bộ nhớ trong tùy chọn 32 GB hoặc 64 GB, tùy thuộc biến thể cho các thị trường khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại LG vẫn chưa trình làng một điện thoại với Android Pie và không chắc Q9 có phải là sản phẩm tiên phong hay không. Giá bán dành cho thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhưng kể từ khi dòng Q chủ yếu dành cho phân khúc tầm trung nên nó sẽ có giá bán dưới 400 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN