LG muốn kéo dài tuổi thọ smartphone bằng trung tâm đặc biệt

0
6819

Mục đích của trung tâm mới đó là tập trung vào việc phát triển bản cập nhật hệ điều hành và bảo mật kịp thời cho smartphone có tuổi đời lâu năm của LG.

LG vừa thành lập Software Upgrade Center (Trung tâm nâng cấp phần mềm) tại Hàn Quốc như là bước đi đánh dấu sự tập trung của công ty vào việc kéo dài thời gian hoạt động cho smartphone của hãng. Với trung tâm, công ty hy vọng phát triển các bản nâng cấp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên cho các sản phẩm hiện có cũng như các bản cập nhật phần mềm và bảo mật kịp thời thông qua giao thức over-the-air (OTA).

Gần đây LG đã cam kết cải thiện trải nghiệm người dùng theo thời gian bằng cách cung cấp các gói cập nhật kịp thời trong một thời gian dài cho điện thoại mới của hãng. Hãng cũng đảm bảo cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng và khả năng nhận phản hồi từ khách hàng – những điều mà cộng đồng người dùng LG trước đó rất bức xúc. Do đó Software Upgrade Center là nỗ lực mới nhất của công ty trong cam kết của mình.

Software Upgrade Center đại diện cho những bước đi hiện tại mà ngành công nghiệp nói chung đang hướng đến khi tập trung mạnh vào AI để cải thiện trải nghiệm người dùng trong các thiết bị mới. Về cơ bản, nó sẽ giúp mang lại cho sản phẩm hiện tại của LG một khởi đầu tốt khi cạnh tranh với các sản phẩm đối thủ.

Bên cạnh đó, Software Upgrade Center cũng có một nhóm hỗ trợ khách hàng để tham gia trả lời các truy vấn cũng như chấp nhận các khiếu nại và phản hồi từ phía khách hàng. Tất cả sẽ giúp công ty hỗ trợ khách hàng của LG được thực hiện một cách tốt và nhanh hơn.

LG cho biết, Software Upgrade Center sẽ giúp các smartphone của hãng luôn được cập nhật và sẵn sàng thực hiện công việc trong một thời gian dài, có thể lâu hơn 24 tháng so với các cam kết truyền thống 18 tháng mà các nhà sản xuất Android hiện nay thực hiện.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN