LG mở vũ khí “hậu hán hàng” nhằm đánh bật Samsung

0
9502

LG đang muốn mang đến cho người dùng smartphone Android của mình khả năng cập nhật hệ điều hành một cách nhanh và tốt nhất so với các đối thủ.

Khi nói đến điện thoại Android, ắt hẳn nhiều người sẽ khó chịu khi nhắc đến tốc độ cập nhật. Trong khi Google thực hiện công việc rất tốt trong việc duy trì cập nhật cho các thiết bị của riêng mình thì các công ty khác lại khá thất vọng.

Chính vì vậy, cơ sở mới của LG tại trung tâm nghiên cứu R&D ở Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ mang đến sự thay đổi này với mục tiêu mang đến cho khách hàng smartphone của mình hệ điều hành smartphone nhanh hơn, thời gian đáp ứng nhanh hơn và cập nhật phần mềm tốt hơn.

Software Upgrade Center nằm ở Magok-dong, phía tây Seoul, Hàn Quốc. Trung tâm sẽ không chỉ được giao nhiệm vụ phát triển và cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành cho smartphone của LG, nó cũng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo duy trì trải nghiệm đó khi nó được phân phối tới khách hàng. LG hy vọng rằng việc thành lập khuôn viên sẽ cho phép công ty mở rộng bản cập nhật hệ điều hành nhanh hơn ở các quốc gia có smartphone của hãng.

Trong khi có rất nhiều thiết bị cầm tay trong dòng sản phẩm của LG cần cập nhật hệ điều hành thì trước mắt Software Upgrade Center sẽ lo bản cập nhật mới nhất cho LG G6. Công ty Hàn Quốc đang đặt mục tiêu cung cấp bản cập nhật Android Oreo cho người dùng LG G6 vào cuối tháng này tại quê nhà trước khi triển khai bản cập nhật đến với các quốc gia khác ngay sau đó.

Rõ ràng đây là một bước tiến rất lớn đối với LG nhưng người dùng vẫn phải đợi cho đến khi bản cập nhật lần đầu tiên được phát hành trước khi đưa ra lời khen cho nỗ lực của hãng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN