LG khoe điện thoại màn hình kép trước thềm IFA 2019

0
5549

Trong khi Samsung và Huawei đang nhắm đến việc mở ra kỷ nguyên của điện thoại gập lại với Galaxy Fold và Mate X thì LG đã có một cách tiếp cận khác.

Khi LG ra mắt V50 ThinQ vào năm ngoái, họ đã phát hành một vỏ màn hình bổ sung gắn vào điện thoại dẫn đến một chiếc điện thoại có thể gập lại tạm thời. Ốp lưng màn hình kép đi kèm tấm nền OLED 6,2 inch và cung cấp cho người dùng tiện ích của màn hình phụ để đa nhiệm, chơi game hoặc chụp ảnh.

Bây giờ LG đang tìm cách biến tất cả vào V60 ThinQ sắp mà công ty dự kiến công bố tại IFA Berlin vào tháng 9 này. Công ty đã phát hành một gợi ý ngắn gọn về tiện ích của màn hình thứ hai.

Nếu nhìn kỹ, người dùng sẽ thấy rằng màn hình thứ hai trông có kích thước màn hình giống hệt với màn hình thực của điện thoại. Đây sẽ là một bước tiến từ màn hình phụ đầu tiên đi kèm với một đường chéo nhỏ hơn và viền dày hơn. Ngoài ra, vỏ màn hình thứ hai cũng sẽ có màn hình nhỏ bên ngoài để thông báo, thời gian và ngày.

Mặc dù hiện tại không có nhiều thông tin chi tiết về máy nhưng công ty sẽ nói nhiều hơn về thiết bị tại sự kiện diễn ra vào ngày 6/9 tới ở Berlin, Đức.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN