LG G8s ThinQ chính thức được phát hành trên toàn cầu

0
5472

Kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên tại MWC 2019 cùng G8 và V50, giờ đây chiếc smartphone LG G8s ThinQ đã chính thức được LG phát hành ra toàn cầu.

Theo đó, sau khi lên kệ vào ngày 28/6 tại Đài Loan, giờ đây LG cũng phát hành G8s ThinQ đến với các kệ hàng trên toàn cầu. Đây là phiên bản giá rẻ hơn của G8 ThinQ thông thường với màn hình 6,21 inch Full HD+ kết hợp với bộ ba camera thông số thấp hơn.

LG G8s ThinQ tích hợp chip Snapdragon 855 hàng đầu của Qualcomm như phiên bản gốc, tuy nhiên LG chỉ trang bị chức năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 công suất 18W. Máy ảnh chính ở mặt sau độ phân giải 12 MP, trong khi máy ảnh phụ là siêu rộng 13 MP và ống kính tele 12 MP. Mặt trước đi kèm với cảm biến 8 MP và được gọi là Camera Z với công nghệ ToF.

LG G8s ThinQ hỗ trợ các cử chỉ Hand ID cho phép người dùng mở khóa điện thoại bằng lòng bàn tay lơ lửng trên màn hình. Người dùng cũng có thể tăng/giảm âm lượng với một vòng quay trong không khí; đó cũng là cơ hội để lướt qua màn hình và thực hiện cuộc gọi hoặc chụp ảnh màn hình.

Điện thoại xuất xưởng với RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB, nhưng giá bán và thời điểm lên kệ cụ thể tại các thị trường vẫn chưa được xác định.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN