LG G7 đang đi đúng tiến độ và ra mắt vào thời điểm thích hợp

0
7676

Nhiều khả năng G7 sẽ không xuất hiện vào tháng tới tại MWC 2018 nhưng điều đó không có nghĩa flagship này bị trì hoãn, theo xác nhận của LG.

Giám đốc điều hành của LG đã xác nhận hồi đầu năm nay tại triển lãm CES 2018 rằng việc phát triển LG G7 sẽ được công ty ông bắt đầu lại từ đầu, đó chính là lý do chính khiến smartphone này không được công bố vào tháng tới.

Mặc dù LG cho biết điều này không có nghĩa công ty đã trì hoãn ra mắt G7 nhưng trong thực tế, với truyền thống công bố flagship tại MWC hàng năm, rõ ràng công ty Hàn Quốc đã ra mắt smartphone của mình chậm hơn so với dự kiến.

Về phía công ty Hàn Quốc, trong xác nhận với Android Central gần đây, LG cho biết rằng G7 đang đi đúng lộ trình phát hành và thông tin thêm về thời điểm phát hành sản phẩm sẽ được công ty tiết lộ lúc thích hợp. Công ty nói: “Bản kế nhiệm G6 đang đi đúng tiến độ và tên chính thức sẽ được thông báo khi có thời gian. Cho đến lúc đó, các báo cáo về một quyết định được đưa ra về thời gian hay tên sản phẩm đều là phỏng đoán”.

Trì hoãn hay không, dường như LG vẫn cam kết thực hiện chu kỳ ra mắt 2 sản phẩm cao cấp hàng năm vì đến nay vẫn chưa thể tìm ra lý do về khả năng LG không tung ra một phiên bản mới thuộc dòng V-series vào mùa thu như truyền thống. Dấu hỏi ở đây là liệu tên G-series sẽ được thay đổi hay không, nhưng đó thực sự không phải là mối quan tâm của LG lúc này.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN