LG G7 có thể đi kèm nút AI chuyên dụng và camera khẩu độ f/1.5

0
5889

Theo một báo cáo mới, chiếc điện thoại di động G-series sắp tới của LG sẽ có một nút dành riêng cho AI và một camera phía sau có khẩu độ af/1.5.

Mặc dù trước đó đã có tin đồn sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 6 nhưng hiện tại nó đang được thông báo sẽ ra mắt tại Seoul vào cuối tháng 4 trước khi lên kệ vào tháng 5. Tin tức về nút AI được chứng minh thông qua hình ảnh kết xuất đồ họa không chính thức vừa đăng tải, hiển thị một nút bổ sung ở bên cạnh điện thoại.

Giao diện này sẽ được thiết kế một cách phù hợp với những gì có thể nhìn thấy trên smartphone Galaxy S8 và Galaxy S9 mà Samsung mang lại. Nếu nút AI là có thật, sẽ rất thú vị khi xem liệu LG có cho phép người dùng thay đổi nút để lựa chọn không.

Trong thời gian qua LG đã rất nỗ lực trong việc cải thiện máy ảnh trên smartphone của mình, và G7 sắp tới sẽ không phải là ngoại lệ. Báo cáo nói rằng G7 sẽ có một camera ở mặt sau với khẩu độ af/1.5, tương tự như điện thoại Galaxy S9. Một khẩu độ rộng hơn sẽ có ích cho những người muốn chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu, vì nó sẽ tạo ra kết quả tốt hơn.

Nếu LG G7 được ra mắt vào cuối tháng này là sự thật, tin tức về thiết bị sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN