LG dùng lửa thử độ an toàn và độ bền của pin trên G6

0
7133

LG vừa tung ra một video ngắn giải quyết những thắc mắc của người tiêu dùng về độ an toàn và độ bên của pin trên siêu phẩm G6 mà hãng ra mắt tại MWC.

G6 là chiếc smartphone mà LG đặt rất nhiều kỳ vọng để có thể lấy lại sự quan tâm của người tiêu dùng sau khi thất bại với G5 do sản phẩm không được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế mô-đun không có nhiều lợi ích.

Chiếc điện thoại G6 mà LG công bố tại MWC là một điện thoại có kiểu dáng thiết kế vỏ kim loại kết hợp thủy tinh, cùng một kiểu dáng khá bắt mắt. Thiết bị dự kiến bắt đầu được bán ra thị trường vào cuối tuần này, vì vậy LG đã chuẩn bị những bước cần thiết để thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm của hãng.

Theo một video quảng cáo mới nhất về G6, LG đang chứng minh với người tiêu dùng rằng G6 có vẻ là một thiết bị rất tin cậy. Video cho thấy G6 có thể chịu đựng các bài kiểm về uốn cong khung kim loại, khả năng chống trầy xước khá tốt trên cả mặt trước và mặt sau điện thoại nhờ được phủ lớp kính cường lực Gorilla Glass từ Corning.

Như đã đề cập, điện thoại G6 của LG sẽ chính thức được phát hành vào cuối tuần này, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành cũng như giá bán G6 tại thị trường Việt Nam.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN