LG Display trình làng màn hình 8K OLED 88 inch tích hợp âm thanh

0
8484

Đến với triển lãm CES 2019, LG Display đã giới thiệu mẫu màn hình 8K OLED 88 inch với bảng điều khiển phát ra âm thanh Dolby Atmos 3.2.2 kênh.

Theo Engadget, mẫu màn hình OLED này của LG Display không chỉ giúp tạo ra một hình ảnh tuyệt vời mà âm thanh đủ tốt để người dùng không phải mua loa của riêng mình. Tuy nhiên LG Display chưa vạch ra kế hoạch cho màn hình, điều này đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của sản phẩm trên thị trường.

Bên cạnh mẫu màn hình nói trên, LG Display cũng giới thiệu một số mẫu màn hình khác, bao gồm 4K OLED 65 inch với thời gian phản hồi hình ảnh chuyển động nhanh nhất thế giới (chỉ 3,5 ms). LG coi đây là lý tưởng cho phim hành động và thể thao, mặc dù nó cũng là lựa chọn lý tưởng để chơi game.

Mẫu thứ 3 là OLED TV 12,3 inch, trong khi đó concept Neo Art 27 inch là loại màn hình USB-C di động. LG Display cũng đang sử dụng công nghệ tấm nền Oxide của mình để sản xuất màn hình 4K 27 inch với viền chỉ dày 2,8 mm ở tất cả các viền, cũng như màn hình 4K 13,3 inch lý tưởng cho máy tính xách tay với mức tiêu thụ điện năng chỉ 2,8W.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN