LG đang phát triển smartphone không chỉ màn hình gập mà nó còn “trong suốt”

0
6232

Nhằm tạo nên khác biệt so với các smartphone màn hình hiện nay, LG được cho đang phát triển chiếc smartphone không chỉ có thể gập màn hình lại được mà nó còn “trong suốt”.

Theo đó một bằng sáng chế về một thiết bị có thể gập lại và trong suốt được xuất hiện, tuy rằng bằng sáng chế này đã được LG nộp vào năm 2015.

Chiếc smartphone này sẽ được chia đôi và phần màn hình trong suốt sẽ được chứa ở một trong hai nửa, nửa còn lại của thiết bị sẽ là nơi chứa pin và các bộ phận bên trong.

Trước mắt LG vẫn chưa có thông báo chính thức sự tồn tại của chiếc smartphone này, tuy nhiên hãng có giải pháp của riêng mình để giải quyết vấn đề về màn hình gập tiết kiệm chi phí hơn như trên LG V50. Phụ kiện màn hình gắn thêm vào LG V50 để trở thành một chiếc tablet giúp giảm chi phí và giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc LG không có khả năng áp dụng bằng sáng chế smartphone màn hình trong suốt vào thực tế. Mong rằng sắp tới chúng ta sẽ thấy sản phẩm thực tế thiết bị này của LG.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN