LG công bố loạt tính năng mới sẽ xuất hiện trên V30 trước thềm ra mắt

0
5928

LG V30 sẽ được tích hợp loạt tính năng bảo mật mới, nổi bật là khả năng mở khoá bằng giọng nói. Ngoài ra, tính năng Alway-On cũng được cải tiếng với nhiều tuỳ chỉnh khác nhau.

Tuần trước LG đã có những tiết lộ thú vị về camera trên V30 sẽ sử dụng cảm biến có khẩu độ lớn nhất trên smartphone từ trước đến nay f/1.6. Với ống kính khẩu độ lớn sẽ giúp cho camera trên máy thu được nhiều ánh sáng hơn, tăng khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt.

Mới đây, LG còn cung cấp thêm một số thông tin thú vị khác liên quan đến phần mềm trên V30. Theo đó, V30 sẽ được cài sẵng Android 6.0 với hàng loạt các cải tiến độc đáo. Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết V30 sẽ có một thanh Floating Bar đặt tại vị trí màn hình phụ thứ 2 cho phép truy cập nhanh vào các chức năng khác nhau.

Ngoài ra, tính năng Alway-On sẽ có thêm một số tuỳ chọn tuỳ chỉnh mới. Ngoài các đồng hồ hiển thị truyền thống, người dùng có thể tuỳ chỉnh thêm các công cụ như trình phát nhạc hay album ảnh. V30 cũng có loạt các tính năng bảo mật mới như mở khoá bằng khuôn mặt hay giọng nói. Tính năng mở khoá bằng giọng nói khá thú vị, người dùng cần phải thiết lập trước một số từ khoá và sau đó ra lệnh để mở khoá mà không cần bật sáng màn hình. Công nghệ này có tên Aqstic voice UI đến từ nhà sản xuất Qualcomm.

LG V30 hứa hẹn sẽ là một chiếc smartphone thú vị với nhiều tính năng độc đáo. Máy sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tháng 8 tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN