LG bắt đầu vén những bức màn đầu tiên về siêu phẩm G7

0
7045

Công ty Hàn Quốc LG đã mang đến cho người dùng một số thông tin về tính năng có trên chiếc smartphone cao cấp nhất mà hãng sắp ra mắt là G7.

Trong khi người dùng vẫn đang đặt dấu hỏi về chip xử lý trên G7 sắp tới là Snapdragon 835 hay 845 thì các chi tiết về thiết bị đã được đăng tải trên trang web của LG tại Vương quốc Anh, bao gồm cả thông số kỹ thuật lẫn thời điểm phát hành.

Nội dung chỉ ra rằng LG G7 có thể được đi kèm chip Snapdragon 845, một bước nhảy vọt so với Snapdragon 821 mà LG trang bị cho G6 ra mắt cách đây gần 1 năm. Cũng theo nguồn tin cho biết, LG G7 sẽ đi kèm RAM 6 GB – mức bộ nhớ RAM thuộc diện cao nhất trong loạt smartphone cao cấp hiện nay. Một điều đáng ngạc nhiên khác nữa là G7 được trang bị công nghệ OLED như V30 cũng như thiết kế toàn màn hình.

Liên quan đến ngày phát hành, sản phẩm được cho là lên kệ vào giữa tháng 3 sau khi được công bố tại MWC vào tháng tới, tức khoảng thời gian mà Galaxy S9 dự kiến bán ra thị trường.

Hwang Jung-hwan, giám đốc bộ phận kinh doanh truyền thông di động của LG cho biết: “Chúng tôi sẽ không lo lắng về việc liệu Galaxy S9 ra mắt vào tháng 3, nhưng sẽ ưu tiên cho sự khác biệt trên G7”. Việc triển khai sẽ rõ ràng theo từng giai đoạn bởi LG được là đã ký thỏa thuận với ba nhà mạng lớn của Hàn Quốc để phát hành G7 vào tháng 4. Do đó, có khả năng LG ưu tiên phát hành G7 tại các thị trường như Mỹ trước khi đưa sản phẩm về quê nhà.

Một nguồn tin nói rằng khách hàng Hàn Quốc có thể mua G7 sau ngày 20/4, có thể sau khoảng 1 tháng phát hành tại Mỹ, và có thể liên quan đến việc Samsung chiếm hầu hết lượng chip Snapdragon 845 ban đầu.

Đối với các thông số kỹ thuật khác, chi tiết cho biết sản phẩm có khả năng chống thấm nước IP68, nhận dạng mống mắt bằng camera kép trước, camera kép ở mặt sau, sạc không dây và FM radio.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN