LG bắt đầu nhận đơn đặt trước loa thông minh hỗ trợ Google Assistant

0
6688

Công bố vào năm ngoái, những chiếc loa thông minh đầu tiên của LG hỗ trợ bởi trợ lý ảo Google Assistant hiện đã có mặt để đặt hàng trước tại Mỹ.

LG đã giới thiệu ra thị trường ThinQ Google Assistant Touch Screen Speaker vào tháng 12 năm ngoái, và giờ đây người dùng có thể đặt một chiếc loa này từ B&H với giá 300 USD.

Tiếp theo là mẫu loa ThinQ Google Assistant Speaker được bán với giá chỉ 200 USD, nhưng không đi kèm với màn hình cảm ứng nên giá bán thấp hơn. Nó cũng có sẵn để đặt hàng trước tại B&H, mặc dù các nhà bán lẻ không đề cập đến khi nào sản phẩm được lên kệ.

Trong giới thiệu của mình, LG cho biết cả hai chiếc loa thông minh của hãng là sự hợp tác với Meridian Audio, một nhà sản xuất âm thanh Hi-Fi và các thành phần video chất lượng cao đến từ Anh.

Được coi là sản phẩm cao cấp, LG ThinQ Google Assistant Touch Screen Speaker rẻ hơn so với Home Max của Google, nhưng đắt hơn nhiều so với các loa thông minh khác đang có trên thị trường. Đó chính là lý do công ty Hàn Quốc tung ra mẫu loa ThinQ Google Assistant Speaker với giá 200 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN