Lenovo Z6 Pro sẽ ra mắt vào ngày 23/4 với chip Snapdragon 855

0
5567

Lenovo vừa đăng tải thông báo xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp Z6 Pro vào ngày 23/4 tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Thông tin này đến từ đại diện lãnh đạo Lenovo thông qua Weibo, kèm một video xác nhận lại các tính năng có trên máy như Snapdragon 855 và Hyper Video.

Hình ảnh kết xuất đồ họa của Lenovo Z6 Pro cũng đã xuất hiện tiết lộ thiết kế của sản phẩm. Ở phía trước, smartphone dường như có màn hình viền mỏng, với tai nghe được đặt ở viền trên cùng. Tuy nhiên, có thể Z6 Pro đi kèm với một notch nhưng nó không hiển thị trong hình ảnh do sử dụng hình nền tối.

Mặt sau của Lenovo Z6 Pro có lớp vỏ sáng bóng. Vì đây là một chiếc smartphone hàng đầu nên nó gần như chắc chắn được phủ kính. Hình ảnh kết xuất cũng cho thấy điện thoại có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở bên phải, với mặt sau được phủ sơn đỏ rất phù hợp với thiết kế tổng thể.

Một hình ảnh được chia sẻ trước đây của Lenovo đã tiết lộ Z6 Pro sẽ đi kèm với một camera phía sau duy nhất. Nó cũng sẽ đi kèm với các tính năng như Super Night View và Super Steady Shot. Điện thoại cũng được đồn đại sẽ hỗ trợ 5G, máy quét vân tay trong màn hình và khả năng tạo ra hình ảnh 100 MP.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN