Lenovo tung loạt laptop mới sẵn sàng cho mùa tựu trường

0
6288

Khi mùa hè vừa đến, các nhà sản xuất máy tính đã bắt đầu suy nghĩ cho chiến lược tiếp theo để đón đầu mùa tựu trường sau ba tháng nữa.

Đó là lý do khiến Lenovo vừa công bố dòng laptop mới của mình để giúp mọi người có những cái nhìn tốt hơn về loạt laptop mà hãng sẽ phát hành khi mùa tựu trường (hay Back to School) đến.

Theo đó, Lenovo đã làm mới dòng laptop IdeaPad 14, 15 và 17 inch. Chúng được thiết kế lại để mang đến hiệu năng tốt cùng kiểu dáng đẹp hơn, mỏng hơn và ít bị nhầm lẫn. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cấu hình có sẵn cho người dùng nhưng hầu hết cung cấp cho người dùng một cỗ máy Windows 10 với tùy chọn CPU lên đến Core i7. Giá khởi điểm dành cho các thiết bị này từ 440 USD (IdeaPad 15 inch) cho đến 970 USD (IdeaPad 720S 14 inch).

Hai thành viên laptop khác thuộc dòng Flex 5 của Lenovo với các kích thước màn hình 14 inch và 15 inch. Cả hai đều mang phong cách dòng Yoga (lật màn hình để chuyển qua nhiều chế độ khác nhau), chạy Windows 10 và GPU NVIDIA GeForce GT940MX với 2 GB bộ nhớ DDR5.

Người dùng được cung cấp các tùy chọn khác nhau cho Flex 5, bao gồm màn hình 4K và hỗ trợ bút stylus. Mức giá thấp nhất dành cho dòng sản phẩm này là 720 USD.

Cao cấp nhất trong loạt laptop mới đến từ Lenovo chính là Legion Y920. Đó là laptop trang bị màn hình 17 inch hỗ trợ nền tảng thực tế ảo (VR) với mục tiêu hướng đến game thủ. Chiếc máy này đi kèm GPU GeForce GTX 1070 của NVIDIA với 8 GB bộ nhớ DDR5, màn hình 17,3 inch và hỗ trợ bàn phím cơ. Tuy nhiên giá bán của chúng cũng không hề rẻ khi khởi điểm lên đến 2.700 USD.

Thông tin thời điểm phát hành ra thị trường của Legion Y920 vẫn chưa được Lenovo đưa ra, trong khi các sản phẩm thuộc dòng IdeaPad có sẵn để mua vào tháng 6, trong khi dòng Flex sẽ được phát hành vào tháng này.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN