Lenovo ThinkPad X1 Tablet xuất hiện những hình ảnh đầu tiên

0
6591

Được ra mắt hồi đầu tháng Giêng tại CES 2017 nhưng đến nay Lenovo ThinkPad X1 Tablet mới bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên.

Lenovo ThinkPad X1 Tablet tương tự như Surface Pro của Microsoft, bao gồm thiết kế với bàn phím có thể tháo rời. Tuy bản thân tablet có chung một thiết kế với Surface Pro nhưng nó vẫn có một số khác biệt chính.

Trong thực tế có một số lợi thế khác biệt mà máy tính bảng của Lenovo mang lại. Điều đầu tiên, nó cung cấp USB-C, điều mà Microsoft đã không chọn áp dụng trong bất kỳ dòng Surface nào của hãng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tiếp cận với cổng USB-A và miniDisplayPort trên ThinkPad X1 Tablet.

http://https://www.youtube.com/watch?v=Tetn_0j2bYA

Ngoài ra ThinkPad X1 Tablet còn mang đến một số lợi thế nhỏ khác. Ví dụ, nắp bàn phím có khả năng đóng từ tính, do đó khi đóng lại, nó thực sự đóng. Bàn phím cũng có một kẹp để đặt bút, trong khi Surface Pro sử dụng một kẹp từ tính.

Nhược điểm duy nhất là nó được cung cấp bởi chip Intel Core i5 Y-series, đó là nhãn hiệu của Core m5 cho dòng Kaby Lake. Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên về phép lai của ThinkPad X1 Tablet.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN