Lenovo sẽ công bố chi tiết điện thoại trượt Z5 Pro vào ngày 1/10

0
5727

Một phó chủ tịch của Lenovo vừa xác nhận trên Weibo rằng nhiều chi tiết hơn về chiếc điện thoại trượt Z5 Pro sẽ được công ty cung cấp vào ngày 1/10.

Chiếc điện thoại dạng trượt Z5 Pro mà Lenovo đang phát triển đã được đồn đại trong một khoảng thời gian dưới dạng concept, điều này cho thấy thời điểm phát hành của sản phẩm đã đến gần. Và điều này đã được xác nhận bởi chính một trong những lãnh đạo của công ty.

Dựa trên nhữn chi tiết rò rỉ gần đây cho thấy Lenovo có vẻ đã làm rất tốt việc tối ưu hóa màn hình phía trước của điện thoại nhờ thiết kế dạng trượt này, cho phép máy có màn hình gần như không có viền xung quanh.

Trong thực tế, chiếc điện thoại sắp tới của Lenovo đã được xuất hiện nhiều lần dưới dạng teaser nhưng đây mới là lần đầu tiên công ty xác nhận về sự tồn tại của thiết bị này tại sự kiện mà công ty sẽ tổ chức vào đầu tháng 10 tới.

Nguồn tin cho biết, tại sự kiện do Lenovo tổ chức tại Trung Quốc sắp tới. Phó chủ tịch công ty là Liu Jun sẽ lên sân khấu để trình diễn điện thoại trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy, việc xác nhận tin tức kế hoạch ra mắt Z5 Pro mới đây trên Weibo chỉ là cách khởi động cho sự ra mắt này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN