Lenovo giới thiệu smartphone uốn cong độc đáo

0
8425

Cplus là mẫu smartphone độc đáo của Lenovo có thể uống canh trở thành một vòng đeo tay, dự kiến sẽ ra mắt chính thức khoảng từ 2 đến 3 năm nữa.

Tại sự kiện TechWorld General Assembly diễn ta vào ngày 20/7 vừa qua, Lenovo đã công bố loạt giải pháp hỗ trợ AI và big data mới của mình. Ngoài ra, nhà sản xuất Trung Quốc còn giới thiệu một chiếc điện thoại đặc biệt có thiết kế như một vòng đeo tay.

Chiếc smartphone này tên Cplus, khác với các smartphone thông thường, Cplus có thể uốn cong và gập, người dùng có thể sử dụng chúng như một chiếc đồng hồ thông minh.

Cplus sử dụng màn hình AMOLED có kích thước 4,35 inch chạy hệ điều hành Android. Toàn bộ phần bo mạch và màn hình đều được làm bằng chất liệu dẻo có thể bẻ cong nhẹ. Máy hỗ trợ thẻ ESIM, có thể tự do chuyển đổi nhà mạng không cần đặt thẻ SIM trong máy.

Trả lời Ithome, Lenovo cho biết họ đã có sản phẩm hoàn thiện chính thức, và sản phẩm đang được trưng bày tại TechWorld là chiếc smartphone đầu tiên có thể uốn cong được. Tuy nhiên, phải đến 2 đến 3 năm nữa mẫu smartphone độc đáo này mới có thể được bán ra chính thức.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN