Lenovo công bố 42 kỷ lục thế giới về kết quả hiệu năng của dòng máy chủ ThinkSystem mới

0
6914

Hôm nay, Lenovo đã công bố 42 kỷ lục thế giới về kết quả đánh giá hiệu năng của danh mục giải pháp máy chủ ThinkSystem, được trang bị các bộ xử lý Intel Xeon Scalable mới nhất, thực hiện bởi các tổ chức đo kiểm hàng đầu trong ngành.

Danh mục giải pháp ThinkSystem hoàn toàn mới đưa tiêu chuẩn vàng trong ngành vào trong các hệ thống máy chủ, thiết bị lưu trữ và kết nối mạng mang một thương hiệu chung. Danh mục giải pháp ThinkSystem có thể thích ứng với những nhu cầu khác nhau về CNTT trong khi vẫn giúp giảm độ phức tạp và chi phí.

Lenovo đã bổ sung thêm 7 giải pháp mới, bao trùm các lĩnh vực điện toán đám mây, dữ liệu lớn, phân tích dữ liệu và cơ sở dữ liệu, được hỗ trợ trên các máy chủ ThinkSystem mới, đồng thời ra mắt hai giải pháp mới dựa trên nền tảng Intel. Những giải pháp doanh nghiệp này được thiết kế để mang lại giá trị cho khách hàng nhờ ứng dụng những sáng tạo của Lenovo trong việc đảm bảo hiệu năng và độ tin cậy của máy chủ, cũng như tận dụng sự cộng tác với các đối tác phần mềm hàng đầu trong ngành.

Giải phóng Hiệu năng: 42 kết quả hiệu năng của ThinkSystem đạt vị trí số 1

Ngoài việc giảm thiểu độ phức tạp và đồng bộ hóa các hoạt động, khách hàng hiện nay còn đòi hỏi nhiều hơn từ các khoản đầu tư của họ và cần có sự tin tưởng vào đối tác công nghệ trong việc đảm bảo hiệu năng cũng như độ sẵn sàng cần thiết để chạy những tải công việc có đòi hỏi khắt khe và liên tục phát triển như Microsoft SQL Server. Là nhà cung cấp giải pháp máy chủ x86 số 1 về độ tin cậy và mức độ hài lòng của khách hàng, các hệ thống máy chủ ThinkSystem mới của Lenovo đã đạt được 42 vị trí số 1 về kết quả hiệu năng đạt kỷ lục thế giới.

Chuẩn đánh giá TPC-E sử dụng một cơ sở dữ liệu để mô hình hóa một hãng môi giới có khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến (OLTP) trong các giao dịch đầu tư, vấn tin tài khoản và nghiên cứu thị trường. Lenovo là nhà cung cấp giải pháp đầu tiên vượt qua giới hạn mức giá 100 USD/giao dịch/giây/chuẩn đánh giá E (tpsE) theo mô hình TPC-E, xuống tới 93,48 USD/tpsE, tức là thấp hơn 16% so với mức thấp nhất trước đây là 111,65 USD/tpsE. Ngoài việc đạt được mức chi phí USD/tpsE thấp nhất, Lenovo còn đạt được hiệu năng TPC-E cao nhất trong số tất cả các hệ thống 2-socket với 6.598.36 tpsE.

Lenovo ThinkSystem SR950 facing-right view 1

Lenovo đã công bố kết quả đánh giá tốt nhất từ trước tới nay theo chuẩn TPC-H không ghép nhóm (non-clustered) với quy mô 10.000GB. Máy chủ ThinkSystem SR950 đạt được các kết quả dưới đây: 1.336.109.6 QphH @10.000GB (số vấn tin mỗi giờ) ở mức chi phí 0,92 USD / QphH @10.000GB.

Lenovo còn thành công trong việc hỗ trợ các khách hàng trong thị trường tài chính, với 26 kỷ lục thế giới theo chuẩn STAC-M3 trên các hệ thống ThinkSystem SR950 và ThinkSystem SR650. Chuẩn đánh giá STAC-M3 đo lường những tải công việc khó khăn trong hoạt động phân tích, xử lý thông tin theo chuỗi thời gian. Máy chủ ThinkSystem SR950 đạt được kỷ lục thế giới trong 9 trên 15 tiêu chí cần thiết, và hai kỷ lục theo chuẩn tùy chọn STAC-M3 về ‘bộ nhớ lớn’ Shasta. Một trong những kết quả này cao gấp 2 lần so với kết quả trước đây theo chuẩn STAC-M3 Shasta.

ThinkSystem SR650 còn đạt được kỷ lục thế giới trong 15 trên 17 chuẩn đánh giá thời gian đáp ứng trung bình khi chạy tải đánh giá STAC-M3 Antuco, so với kết quả được công bố trước đây trên các máy chủ một node 2 socket chạy cơ sở dữ liệu Kx Systems kdb+.

Ngoài ra, Lenovo còn đạt kỷ lục thế giới SPECvirt_sc2013 trên máy chủ 2 socket cũng như chuẩn SPECjbb2015 trên máy chủ 1, 2, 4, và 8 socket. Những kỷ lục thế giới mới về kết quả theo chuẩn đánh giá này minh chứng cam kết của Lenovo trong việc đảm bảo hiệu năng mà khách hàng kỳ vọng từ máy chủ của họ, bên cạnh khả năng cung cấp cho khách hàng những hệ thống linh hoạt với độ tin cậy cao.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN