Lenovo chính thức trình làng bộ đôi Moto C và C Plus giá rẻ

0
15709

Motorola – thương hiệu thuộc sở hữu của Lenovo vừa chính thức công bố bộ đôi smartphone Moto C và C Plus dành cho phân khúc giá rẻ.

Bộ đôi Moto C bắt đầu bị rò rỉ vào tháng trước được xác định là smartphone giá rẻ nhất trong dòng Moto 2017 của Motorola. Chúng có giá khởi điểm từ 97 USD, với các thị trường hướng đến khi phát hành gồm châu Âu, châu Mỹ và châu Á Thái Bình Dương vào mùa xuân này.

Moto C cung cấp hai phiên bản 3G và 4G. Cả hai đều trang bị camera 5 MP ở mặt sau và 2 MP ở mặt trước với đèn flash cho nhu cầu chụp selfie thiếu sáng. Chúng có màn hình 5 inch (854 x 480 pixel), pin 2.350 mAh, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB hoặc 16 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm microSD. Phiên bản 3G tích hợp chip lõi tứ MediaTek 64 bit tốc độ 1,3 GHz, trong khi phiên bản 4G tích hợp chip lõi tứ QuadTran (64 bit) tốc độ 1,1 GHz.

Trong khi đó, Moto C Plus trang bị camera 8 MP ở mặt sau và 2 MP ở mặt trước với đèn flash LED cho nhu cầu chụp selfie thiếu sáng. Máy có màn hình 5 inch HD, pin 4.000 mAh, RAM 1 GB hoặc 2 GB, bộ nhớ  trong 16 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD và chip lõi tứ MediaTek.

Khi phát hành ra thị trường, cả Moto C và Moto C Plus đều chạy trên nền tảng Android 7.0 và cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, gồm anh đào, trắng, vàng và đen.

Nhìn chung, sự khác biệt chính giữa Moto C và C Plus chính là dung lượng pin và độ phân giải màn hình, mặc dù kích thước được giữ nguyên. Thị trường mà sản phẩm hướng đến chính là phân khúc giá rẻ, những người cần một smartphone trong ngân sách hạn chế.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN