Lazada bùng cháy khuyễn mãi ngày 11.11

0
12236

Sự kiện thương mại điện tử của trang thương mại điện tử Lazada sẽ diễn ra vào ngày 11.11 sắp tới đây.

Hôm nay (2/11), Lazada tổ chức một buổi họp báo giới thiệu sự kiện mua sắm hàng năm của Lazada sẽ chính thức diễn ra từ 0h ngày 11.11 với nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá mua hàng hấp dẫn với hơn 50 triệu mặt hàng, bao gồm hơn 1 triệu mặt hàng giảm giá đến 90% trong vòng 24h mua sắm. Sự kiên của Lazada trong năm nay sẽ cung cấp 110.000 phiếu mua hàng. Hơn 1.100 người bán và thương hiệu sẽ tham gia.

Đại Tiệc Mua Sắm 11 tháng 11 của Lazada, là ngày hội lớn nhất năm dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong 24 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 0 giờ sáng ngày 11 tháng 11, người tiêu dùng sẽ trải nghiệm mua sắm hào hứng nhất, hưởng những ưu đãi lớn nhất năm. Cùng với các tín đồ mua sắm của Lazada ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi từ hơn 50 triệu mặt hàng khuyến mãi, bao gồm hơn một triệu mặt hàng giảm giá đến 90% trong 24 giờ mua sắm.

Ngoài ra, người mua sắm có thể nhận được những giá trị tốt nhất:

– Thoải mái chọn lựa nhiều sản phẩm giảm giá ở các ngành hàng khác nhau: Giảm giá đến 90% cho hơn một triệu sản phẩm sẽ được áp dụng trong khi diễn ra trò chơi “Slash It – Chém giá”;

– Thu thập mã giảm giá từ Lazada và các thương hiệu được yêu thích thông qua các trò chơi như “Shake It” và “Wonderland – Xứ Sở Diệu Kỳ”;

– Tận hưởng chính sách vận chuyển miễn phí theo khu vực, bao gồm 8 thành phố (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Long An) cho các đơn đặt hàng trên 99.000 VND.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN