Làm cách nào để chơi game “rắn săn mồi” mà không cần mua Nokia 3310?

0
7145

Rắn săn mối chắc hẳn là một tựa game gây nghiện đối với các fan trung thành của thương hiệu Nokia và tựa game này tiếp tục tạo hiệu ứng mạnh mẽ khi Nokia 3310 chính thức hồi sinh tại MWC 2017 vừa qua. 

Sự trở lại của những chiếc điện thoại Nokia chạy Android là một trong những điều mới mẻ nhất của làng công nghệ trong năm nay. Tại MWC 2017 vừa qua, Nokia (thông qua HMD Global) đã trình làng loạt smartphone mới chạy Android, bao gồm Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6.

Nhưng bất ngờ nhất là việc HMD Global tuyên bố hồi sinh dòng sản phẩm “cục gạch” Nokia 3310 huyền thoại. Phiên bản Nokia 3310 gốc được trình làng lần đầu tiên cách đây 17 năm (năm 2000). Hiện tại, nó được tái sinh với thiết kế mới trẻ trung hơn và bổ sung thêm một số tính năng, đặc biệt là màn hình màu và camera chụp ảnh khá tốt.

Bạn có còn nhớ game “Rắn săn mồi” được cài đặt sẵn trên phiên bản Nokia 3310 cũ hay không? Hầu hết những người đã dùng qua chiếc điện thoại này đều thú nhận đây là một trò chơi gây nghiện. Vậy làm thế nào để trải nghiệm trò chơi này trên điện thoại thông minh của mình?

Nokia 3310 mới tất nhiên là đã được cài đặt sẵn game “Rắn săn mồi”. Facebook cũng nhanh chân tung ra một trò chơi tương tự trên Messenger. Tuy nhiên, nếu bạn không có internet và không mua được một chiếc điện thoại Nokia 3310 mới thì sao?

Tin tốt lành là bạn vẫn có thể chơi game này trên điện thoại thông minh chạy Android. Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến một ứng dụng mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi mang tính biểu tượng này của Nokia.

Bạn có thể chơi trò chơi “rắn săn mồi” trên màn hình dot-matrix với những âm thanh monotone nguyên bản (bleep bleep) và thậm chí có thể chọn chơi với 5 chế độ tương đương với trải nghiệm trên các dòng điện thoại Nokia cũ như 5110, 3210, 8210, 8850 và 3310.

Và đây là những gì bạn phải làm. Bạn cần phải tải xuống và cài đặt Snake’97 từ Google Play và bắt đầu trò chơi. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với tựa game rắn săn mồi huyền thoại.
Tải về

Beckvn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN