Lại thêm một chiếc smartphone vừa phát nổ

0
6346

Chúng ta nên dừng ngay việc để chiếc smartphone bên cạnh khi đang ngủ khi viên pin của một chiếc smartphone khác lại bốc cháy – lần này là của chiếc Samsung Note 4. Nó đã nổ tung vào nửa đêm ở tỉnh Quý Châu, phía tây nam Trung Quốc.

Thông tin này cho biết, chiếc Galaxy Note 4 được cắm sạc vào ban đêm ngay cạnh một bé gái năm tuổi. Thiết bị này bất ngờ phát hỏa vào khoảng 4 giờ sáng, làm cháy khuôn mặt, tóc và bàn tay của cô bé, cũng như tấm chăn đặt ngay dưới chiếc điện thoại, theo nguồn tin từ trang Guizhou Metropolitan Daily.

Dẫn lời từ cha mẹ cô biết, vụ nổ vừa qua đã khiến cho cô bé hoảng sợ, cô bé có thể sẽ phải chịu những vết sẹo vĩnh viễn do vụ tai nạn này. Hiện tại cô bế không không thể ăn uống, nói chuyện và ngủ vì những vết bỏng gây đau đớn.

Guizhou Metropolitan Daily cũng cho biết, chiếc điện thoại Galaxy Note 4 này được cha mẹ cô bé mua vào tháng 8 năm 2016 với giá 2.699 NDT tại quận Phủ Định, gần nơi gia đình sống ở An Thuận (Anshun). Cửa hàng bán sản phẩm này khẳng định đây là mẫu Galaxy Note 4 chính hãng.

Tuy nhiên, phía Samsung khẳng định viên pin bên trong thiết bị là giả mạo sao khi tiến hành kiểm tra điện thoại. Đại diện Samsung cũng bày tỏ mối quan tâm đối với những người bị thương, và đã liên lạc với khách hàng để tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Kiều Ngân

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN