Kuo: Cả ba mẫu iPhone ra mắt năm 2020 đều có kết nối 5G

0
5249

iPhone 2020 dự kiến sẽ có thiết kế lại đáng kể so với các dòng sản phẩm hiện tại, với các kích cỡ màn hình 6,7 inch, 5,4 inch và 6,1 inch mới.

Ông Kuo nói rằng việc mua lại doanh nghiệp modem Intel có nghĩa là Apple hiện có nhiều tài nguyên hơn để hỗ trợ 5G sớm trên nhiều mẫu má hơn. Ông cũng coi 5G là một tính năng bắt buộc, với kỳ vọng rằng các thiết bị Android giá 350 USD trở lên vào nửa cuối năm 2020 sẽ đi kèm kết nối 5G, và Apple cần phải xem đó là vũ khí để cạnh tranh.

iPhone đương nhiên sẽ là những mẫu smartphone cao cấp hơn, và kết nối 5G sẽ là cần thiết để khách hàng xem xét những mẫu sản phẩm đó. Đây cũng có thể là một yêu cầu để iPhone tiếp tục nhận sự trợ cấp từ các nhà mạng.

Kuo tin rằng các mẫu iPhone 5G sẽ hỗ trợ cả phổ tần mmWave và 6 GHz. Điều này cho phép iPhone tương tác tốt với các mạng di động 5G được lắp đặt trên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên, Apple rõ ràng cũng đang phát triển một mô hình cho thị trường Trung Quốc, sẽ chỉ hỗ trợ phổ tần 6 GHz cho phép Apple phát hành các mô hình với giá thấp hơn.

Dòng sản phẩm iPhone 2020 được cho là bao gồm 3 biến thể với các kích thước màn hình 6,7 inch, 5,4 inch và 6,1 inch. Cả ba mẫu đều có màn hình OLED thay vì có màn hình LCD cho biến thể rẻ nhất (iPhone 11R) như năm nay.

Trước đó, ông Kuo cũng đã nói về tình hình bàn phím MacBook, nơi cơ chế phím scissor sẽ được sử dụng trên MacBook Pro 16 incn mà Apple ra mắt vào mùa thu này thay vì cơ chế phím butterfly gây nhiều tranh cãi mà Apple áp dụng từ năm 2015.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN